Chính Sách Đổi Trả

Để đổi – trả sản phẩm, Quý khách vui lòng kiểm tra lần lượt các điều kiện về: Thời hạn, sản phẩm, trường hợp đổi trả, cách thức đổi trả.

  • Điều kiện về thời gian

Quý khách có thể thực hiện đổi trả hàng trong vòng 3-5 ngày kể từ ngày nhận hàng.Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi hàng hóa được hoàn về Hathanhauto. Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của Quý khách.

  • Điều kiện về sản phẩm

Sản phẩm đáp ứng các điều kiện sau:

– Còn nguyên đóng gói và bao bì của sản phẩm, không bị móp rách

– Đầy đủ các bộ phận, phụ kiện, chi tiết khác như tem, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật  và phụ kiện kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn

– Không có dữ liệu trong sản phẩm có thiết bị lưu trữ.

– Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng.

  • Điều kiện đổi trả

– Hàng giao bị sai mô tả, thiếu sản phẩm, bị bể vỡ, lỗi kỹ thuật

– Trường hợp Quý khách đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung, sai sản phẩm đặt mua hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư: lienhe@hathanhauto.com trong 48h để được hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến Quý khách.

– Trường hợp quý khách gặp trục trặc với sản phẩm và xác định là lỗi kỹ thuật, vui lòng liên hệ với trung tâm kĩ thuật của Hathanhauto hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng qua số hotline 0942 399 366 để được hỗ trợ.

Lưu ý: Nếu sản phẩm hư hao do quy cách đóng gói của Hathanhauto ảnh hưởng tới các điều kiện trên thì Hathanhauto vẫn hỗ trợ Đổi – Trả sản phẩm.

  •  Cách thức đổi trả

Để đổi trả sản phẩm, bạn cần thực hiện 4 bước đơn giản như sau:

– Kiểm tra điều kiện Đổi – Trả và đảm bảo sản phẩm đáp ứng điều kiện đổi trả.

– Nếu Hathanhauto nhận được sản phẩm không đáp ứng điều kiện đổi – trả, Hathanhauto sẽ tự động gửi trả lại sản phẩm cho Quý khách.

– Gửi kiện hàng đổi – trả cho Hathanhauto thông qua dịch vụ CPN hoặc qua VPGD của Hathanhauto.

Địa chỉ tiếp nhận: Số 12A Liên Cơ – Nam Từ Liêm – Hà Nội (phía sau tòa nhà A1 đường Nguyễn Cơ Thạch)

  •  Phương thức bồi hoàn

Tùy theo lí do hoàn trả và kết quả đánh giá chất lượng sản phẩm, Hathanhauto sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

Lý do trả hàngChi phí xử lýCách thức hoàn tiền
 – Trả hàng không vì lý do chủ quan từ  khách hàng. – Không. – Chuyển khoản qua ngân hàng theo      thông tin quý khách cung cấp.

– Nếu quý khách đã thanh toán trả          trước, HaThanhAuto sẽ hoàn tiền        vào  tài khoản chủ thẻ.

– Thanh toàn bằng tiền mặt tại VPGD    HaThanhAuto.

Lệnh chuyển tiền sẽ được thực hiện ngay sau khi hoàn tất kiểm tra sản phẩm trả về của Quý khách và được thông báo qua email. Thời hạn quý khách nhận tiền là 1-2 ngày sau khi có xác nhận hoàn tiền từ Hathanhauto, có thể sớm hoặc trễ hơn tùy thuộc vào ngân hàng quý khách sử dụng. Đối với thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Master Card…), việc hiển thị số tiền bồi hoàn trong tài khoản của bạn có thể chậm hơn tuỳ theo ngân hàng.

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với Hathanhauto qua số điện thoại hỗ trợ 0942.399.366 hoặc để lại lời nhắn tại website tại lienhe@hathanhauto.com.

Xin chân thành cảm ơn.